Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

KHÍ ARGON

 

Bình Khí Argon Hàn Tig,Hàn Mig,Đi Công Trình

 

 

 

 

 

 

 

 

Khí Công Nghiệp Hòang Vũ chuyên bán, đổi bình khí argon tại TPHCM và khu vực ngoại thành : Hóc Môn, quận 12,Bình Chánh,Tân Bình,Tân Phú,Củ Chi.

Lợi Ích Và Ứng Dụng  Của Argon

Khi hàn trong khí trơ, nếu đảm bảo cách ly hoàn toàn kim loại nóng chảy với không khí thì sẽ ngăn chặn được những phản ứng hóa học của kim loại nóng chảy với không khí, giúp đảm bảo cơ tính của mối hàn. Khí Argon là loại khí trơ được sử dụng rộng rãi nhất với mục đích này.

Argon được sử dụng trong các loại đèn điện vì nó không phản ứng với dây tóc bóng đèn ngay cả trong nhiệt độ cao, tạo môi trường luyện kim cho các nguyên tố có hoạt tính cao, là lớp khí bảo vệ để nuôi cấy các tinh thể silic và gecmani trong công nghiệp sản xuất chất bán dẫn và chất khí dùng trong các đèn plasma.

Argon được ứng dụng rộng rãi dùng làm khí bảo vệ trong lĩnh vực hàn cắt, nấu chảy các kim loại hoạt tính, kim loại kiềm cùng các hợp kim của chúng.

Nhiệt luyện: đối với các kim loại dể phản ứng với khí Nitơ, hoặc cần bảo vệ khỏi khí Nitơ, thì khí Argon là một môi trường bảo vệ lý tưởng.

Tính chất của khí Argon (Ar)

Argon là nguyên tố hóa họ có số thứ tự là 18. Argon là nguyên tố khí hiếm thứ 3 trong nhóm VIII chiếm khoảng 0.934% thể tích và 1.29% khối lượng trái đất do đó Argon là loại khí hiếm phổ biến nhất trên trái đất.

Khí Argon là một loại khí hiếm không màu, không mùi, nặng hơn không khí. Đặc tính hóa học quan trọng nhất của Argon là tính trơ của nó, điều này khiến cho Argon trở thành một loại khí bảo vệ lý tưởng ngay cả trong môi trường nhiệt, thường dùng trong lĩnh vực hàn, luyện kim. Trong một môi trường áp suất cao, Argon biểu hiện trạng thái thực lệch khỏi nguyên lý khí lý tưởng. Ví dụ, ở áp suất 200 bar, một chai khí có thể chứa khí Argon nhiều hơn 7% so với trường hợp của một khí lý tưởng. Hơn thế nữa, bởi vì Argon nặng hơn không khí nên nó có thể lắng gần lớp đáy của bình chứa, đặc biệt là khi áp suất thấp

Thông Số Kỹ Thuật Của Bình Khí Argon

Tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng, Argon có độ tinh khiết sau đây:
- Khí Argon 4.0 (99.99%)
- Khí Argon 4.5 (99.995%)
- Khí Argon 5.0 (99.999%)
- Khí Argon 5.5 (99.9995%)

Khí Argon cung cấp bằng bình chứa khí Argon cao áp(Cylinder): Bình khí Argon 10 lít, 14 lít,40 lít

Bình khí argon đi công trình

Bình argon 10 Lít:  chứa 1.5 m³ khí argon

BÌNH ARGON 14 LÍT: chứa 2m3 khí argon

Bình khí Argon phục vụ công nghiệp

Bình Argon 40 Lít: Chứa 6 m3 khí

Bảo Hành :

Cam kết: áp suất khí trong bình phải đạt 150 áp,nếu không đạt 150 chúng tôi sẽ hoàn tiền lại

Khuyến mãi và quà tặng cho khách hàng:

 

 

 

 

 

 

Ngoài ra Công ty còn cung cấp các loại khí Nito,Oxy,CO2,Heli,Hidro,Bình khí lỏng, Vỏ chai chứa khí..

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giá tốt nhất   

 
 

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET